ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกถึงบรรยากาศตื่นตาตื่นใจในช่วงวันคริสต์มาส เทศกาลแห่งความสุขที่ลากยาวไปจนถึงช่วงขึ้นปีใหม่ และแน่นอนว่าช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ ร้านค้าหรือแบรนด์ต่างๆ มักจะจัด Big Sale ลดราคาสินค้าเอาใจขาช้อปกันแบบจุกๆ เรียกได้ว่าขาช้อปทุกคนใจจดใจจ่อรอให้ถึงช่วง Big sale สิ้นปีแบบแทบจะอดใจไม่ไหวกันเลย

แต่ก่อนจะถึงช่วง Big Sale วันคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะถึงนี้ ยังมีอีกหนึ่งโปรฯ ดีๆ อย่าง 12.12 Big sale จากแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มาพร้อมกับสินค้าราคาพิเศษให้ไปตำกันแบบจุใจ พร้อมด้วยคูปองส่วนลดและดีลพิเศษอีกมากมาย งานนี้อย่ารอช้า! รีบไปเช็คลิสต์กันเลยดีกว่าว่ามีเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอะไรให้เราได้ช้อปส่งท้ายปีกันบ้าง

1. Lazada

แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวมสินค้าแบรนด์ดังและสินค้าที่ได้รับความนิยมมากมายมาให้เราได้ช้อปปิ้งง่ายๆ ผ่านหน้าจอ โดยในช่วงส่งท้ายปี 62 นี้ลาซาด้าก็ได้จัดโปรฯ 12.12 Lazada Grand Year End Sale แกรนด์เซลส่งท้ายปีที่พ่วงมากับดีลเด็ดๆ และสินค้าลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 90% รวมไปถึง Flash Sale เริ่มต้นที่ 12 บาทตลอดทั้งวัน งานนี้ลาซาด้าจัดเต็มตั้งแต่วันที่ 12 – 14 ธ.ค. 62 และอย่าลืมเก็บคูปองส่วนลดมูลค่า 1,212 บาททุกเที่ยงวันและเที่ยงคืน เริ่ม 4 ธ.ค. นี้!

2. Shopee

อีกหนึ่งธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่ให้บริการการซื้อขายออนไลน์ในราคาสุดคุ้มที่เราคุ้นเคยกันดี ในช่วงสิ้นปีแบบนี้ช้อปปี้ก็ไม่พลาดนำเสนอดีลเด็ดโปรฯโดนๆ รับเทศกาลแห่งความสุขอย่าง 12.12 Birthday Sale 2019 ให้เราได้ร่วมฉลอง Shopee Birthday ไปกับมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ ส่งฟรีทั่วประเทศ ขั้นต่ำ 0 บาท! พร้อมแจกโค้ดส่วนลดจี๊ดๆ 50% ไปเลยทุกวัน! จัดเต็มสินค้าแบรนด์ดังมากมายพร้อมของขวัญสำหรับคนพิเศษ เริ่มแล้ว! 25 พ.ย. – 15 ธ.ค. 62

3. JD Central

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลช้อปออนไลน์ครั้งใหญ่ 12.12 The Joy of Gifting จากเจดีเซ็นทรัล บริษัทค้าปลีกอีคอมเมิร์ซที่นำเสนอหลากหลายสินค้าคุณภาพดี การันตีของแท้ 100% ในราคาที่คุ้มค่า งานนี้ทางเจดีเซ็นทรัลขนสินค้ามากมายมาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 90% พร้อมด้วยดีลเด็ดๆ กับการช้อปสินค้าในราคาเริ่มต้น 12 บาท และยังแจกรางวัลใหญ่ทุก 12 ชั่วโมง แถมยังฟรีของขวัญรวมสูงสุด 1.2 ล้านบาทอีกด้วย! จัดหนักจัดเต็มตั้งแต่วันที่ 1 – 16 ธ.ค. 62 นี้เท่านั้น!

4. ShopBack

ธุรกิจสตาร์ทอัพที่ให้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษในการช้อปปิ้งด้วยการมอบ “เงินคืน” ให้กับลูกค้าที่ช้อปปิ้งผ่าน ShopBack โดยทุกๆ ช่วงสิ้นปีทาง ShopBack ก็จะมีโปรฯ โดนๆ มาเอาใจขาช้อปกันแบบจัดเต็ม สำหรับสิ้นปีนี้ก็เช่นเคยกับโปรฯ 12.12 ShopBack ShopFest โปรฯ จัดหนักจัดเต็มตั้งแต่วันที่ 4 – 14 ธ.ค. 62 ซื้อของจองเที่ยวในราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาท! พร้อมโค้ดส่วนลดและสินค้าในราคาพิเศษอีกมากมายจากหลายร้านดังและอีกกว่า 1,300 แบรนด์!