แฟชั่นที่เห็นบ่อย ๆ และกำลังมาในช่วงนี้ คือ Waistcoat หรือที่เราเรียกกันว่า เสื้อกั๊ก เป็นเสื้อที่ใส่แล้วทั้งเท่ทั้งคูล ที่สำคัญสามารถแมทช์ได้หลากหลายสไตล์ ซึ่งสาว ๆ จะใส่เป็นเสื้อด้านบนเดี่ยว ๆ จับคู่กับกางเกง หรือจะจับคู่กับกระโปรงก็ดูแบบสุด ๆ หือจะใส่ Waistcoat เป็นเสื้อคลุมด้านนอก โดยด้านในอาจจะใส่เป็นเสื้อยืด เสื้อแขนยาว หรือเสื้อกล้าม ก็ให้ความดูดีมีสไตล์ไม่แพ้กันค่ะ ดังนั้น สำหรับใครที่อยากลองใส่ Waistcoat ดูบ้าง หรือใครที่มีอยู่ในตู้แล้ว แต่ไม่รู้จะแมทช์ยังไงดี ในบทความนี้เราก็มี 20 ไอเดียแมทช์ Waistcoat ผู้หญิง ให้ลุคสวยเท่แบบสุด ๆ มาฝากสาว ๆ ให้ไปลองแต่งตามกันได้เลยค่ะ

20 ไอเดียแมทช์ Waistcoat ผู้หญิง ให้ลุคสวยเท่แบบสุด ๆ

สรุป

Waistcoat หรือ เสื้อกั๊ก เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถช่วยให้สาว ๆ มีลุคที่ทั้งเท่ทั้งคูล ที่สำคัญใครที่ชอบความเรียบหรู ดูดีมีสไตล์ อยากแนะนำให้มี Waistcoat ติดตู้ไว้เลยค่ะ จะใส่ไปเที่ยว ใส่ไปทำงานก็เอาอยู่ แถมยังสามารถแมทช์ได้หลากหลายสไตล์ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ทำให้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นเลยค่ะ ดังนั้น สาว ๆ สามารถนำไอเดียเหล่านี้ไปแต่งตาม หรือนำไปปรับให้เป็นลุคในแบบที่ตัวเองชอบได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Plusprinting

Plusprinting เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท บุ๊คพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด (BookPlus Publishing Co, Ltd.) ซึ่งทางเรามีบริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจร พร้อมดีไซน์ให้ได้ตรงกับความต้องการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะทำให้งานพิมพ์ออกมาตรงตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน

รูปภาพ: https://www.pinterest.com/