การแต่งตัว อาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางคน และเป็นเรื่องยากสำหรับบางคนเช่นเดียวกัน ถึงแม้จะมีเสื้อผ้าเยอะมากมายในตู้เสื้อผ้า แต่ไม่รู้จะมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวอย่างไรให้ออกมาดูดี และบางครั้งคุณอาจไม่มั่นใจในการแต่งตัวของคุณ ทำให้คุณเลือกใส่เสื้อผ้าสีพื้น ๆ อย่างสีขาว สีดำ โดยไม่กล้าที่จะลองใส่เสื้อผ้าสีอื่น ๆ หรือบางคนที่เบื่อกับการใส่เสื้อผ้าสีพื้น ๆ และอยากลองใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสบ้าง แต่ไม่รู้ต้องจับคู่สีไหนให้ใส่แล้วเข้ากัน ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำ 5 ไอเดียจับคู่สีในการแต่งตัว เพิ่มปัง และความสนุกกับการแต่งตัว มาฝากกันค่ะ

5 ไอเดียจับคู่สี เพิ่มความสนุกในการแต่งตัว

สีแดง กับ สีฟ้า

สีชมพู กับ สีเทา

สีเหลือง กับ สีม่วง

สีเขียว กับ สีส้ม

สีดำ กับ สีเบจ

สรุป

การแมทช์สีเสื้อผ้าให้เข้ากัน จะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย เพราะถ้าคุณรู้เบสิกขั้นพื้นฐานอย่าง “คู่สี” แล้ว ก็จะสามารถทำให้คุณแมทช์สีเสื้อผ้าได้เข้ากันอย่างสวยงามแน่นอนค่ะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะจับคู่กับสีไหนดี ก็สามารถนำไอเดียที่เราจับคู่สีมาให้แล้ว ไปลองแต่งตามกันได้ค่ะ รับรองว่าสนุก สดใส และสวยแน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ Plusprinting

Plusprinting เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท บุ๊คพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด (BookPlus Publishing Co, Ltd.) ซึ่งทางเรามีบริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจร พร้อมดีไซน์ให้ได้ตรงกับความต้องการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะทำให้งานพิมพ์ออกมาตรงตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน

รูปภาพ: pinterest.com