เทียนหอม เป็นหนึ่งในไอเทมที่นำมาจัดตกแต่งห้อง และเป็นไอเทมที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย ให้อารมณ์ดี มีชีวิตชีวา รวมไปถึงนอนหลับได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันเทียนแบรนด์ไทยได้สร้างสรรค์กลิ่นหอมออกมาให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญมีเอกลักษณ์ และน่าหลงใหลอีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่กำลังหาเทียนหอมแบรนด์ไทยใช้เอง หรือจะนำไปมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ ในบทความนี้เราก็มี 5 เทียนหอมแบรนด์ไทย กลิ่นหอม ช่วยผ่อนคลายได้ดี มาแนะนำกันค่ะ

แนะนำ 5 เทียนหอมแบรนด์ไทย กลิ่นหอม น่าใช้

Panpuri

ที่มา: facebook.com/panpuriofficial

ที่มา: facebook.com/panpuriofficial

Panpuri แบรนด์เทียนหอมไทยสุดพรีเมียม ที่มาพร้อมกลิ่นที่มีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งแต่ละกลิ่นก็หอม และกลิ่นชัดมาก ๆ ที่สำคัญเทียนของแบรนด์นี้เป็น Soy wax Candles หรือเทียนหอมถั่วเหลืองที่ไม่มีสารพิษที่จะเป็นอันตรายหากสูดดมเข้าไป นอกจากนี้กลิ่นของเทียนหอมแบรนด์นี้ยังให้ความรู้สึกผ่อนคลาย กำลังดีอีกด้วย แถมตัวแพคเกจจิ้งเทียนหอมก็ยังสวยงาม จะวางไว้ส่วนไหนของห้องก็ดูดี

Facebook: PAÑPURI

Instagram: panpuriofficial

Website: https://www.panpuri.com/extractperfumeoil/

 

Klin

ที่มา: facebook.com/klin.is.awesome

ที่มา: facebook.com/klin.is.awesome

Klin แบรนด์เทียนหอมไทยแพคเกจจิ้งแบบมินิมัล ที่มีกลิ่นหอมหลากหลายให้ได้เลือกใช้ ซึ่งทุกกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ทุกเพศทุกวัยสามารถจับต้อง และเข้าใจได้ง่าย นอกจากนี้วัตถุดิบหลักในการทำเทียนเลือกใช้ไขเทียนทำมือที่ได้จากไขธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีส่วนผสมของไขเคมีอย่างพาราฟิน และเลือกใช้ไส้เทียนที่ผลิตจากใยคอตตอนธรรมชาติ 100% เพื่อไม่ทำให้เกิดควันพิษหลังการไหม้ที่จะเป็นอันตรายหากสูดดมเข้าไปด้วย

Facebook: Klin.is.awesome

Instagram: klin.is.awesome

 

Aramo Aroma

ที่มา: facebook.com/aramo.aroma.th

ที่มา: facebook.com/aramo.aroma.th

Aramo Aroma แบรนด์เทียนหอมไทยสุดครีเอท ทั้งกลิ่น และไส้เทียน ที่เทียนหอมของแบรนด์นี้จะมีกลิ่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นชา กลิ่นพีช กลิ่นไทยสปา ฯลฯ และมี 2 ขนาดให้ได้เลือกซื้อกัน อีกทั้งยังมีความพิเศษของเทียนหอมอราโม่อโรม่าที่ไส้เทียนทำจากแผ่นไม้ เมื่อจุดแล้วจะให้เสียงเป๊าะแป๊ะ ซึ่งเป็นเสียงไม้แตกเวลาโดนไฟ นอกจากจะได้กลิ่นหอม ๆ แล้วยังได้ฟังเสียงที่ช่วยผ่อนคลายได้ ทำให้หลับลึกอีกด้วยค่ะ

Facebook: Aramo Aroma

Twitter: @AramoAroma

 

WAFT BLENDS

ที่มา: facebook.com/waftblends

ที่มา: facebook.com/waftblends

WAFT BLENDS แบรนด์เทียนหอมไทยที่คิดค้นสูตรเทียนหอมเป็นของตัวเอง โดยจะเป็นโทนกลิ่นธรรมชาติ ป่าไม้ ดอกไม้ โทนกลิ่นชา กลิ่นผลไม้ ซึ่งกลิ่นที่ได้ก็หอมมาก ๆ ทั้งนี้เทียนของแบรนด์นี้เป็น Soy wax Candles หรือเทียนหอมถั่วเหลืองที่ไม่มีสารพิษที่จะเป็นอันตรายหากสูดดมเข้าไป นอกจากนี้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเทียนหอมแบรนด์นี้จะช่วยให้ผ่อนคลาย และนอนหลับฝันดีอย่างแน่นอนค่ะ

Facebook: Waft blends

Instagram: waft.blends

Twitter: @WaftBlends

 

Summerstuff.marine

ที่มา: facebook.com/Summerstuff.marine

ที่มา: facebook.com/Summerstuff.marine

Summerstuff.marine แบรนด์เทียนหอมไทยที่แพ็กเกจจิ้งสุดน่ารัก และกลิ่นเทียนของร้านนี้โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายคล้าย ๆ ขนม และของหวาน ไม่ว่าจะเป็น Honey lemon , Coconut Choc Bar หรือ Chocolate Nutella ที่ทางร้านครีเอตออกมาเป็นกลิ่นของเทียนหอมทั้งสิ้น โดยมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นแบบกระป๋อง ขวดโหลแบบใส หรือเทียนหอมแบบตลับให้ได้เลือกใช้กันอีกด้วย

Facebook: Summerstuff.marine

Instagram: summerstuff.marine

Twitter: @SummerstuffM

สรุป

ทั้งหมดก็เป็น 5 เทียนหอมแบรนด์ไทย ที่แต่ละแบรนด์ก็มีเอกลักษณ์ และมีกลิ่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน แถมบางแบรนด์ก็มีผลิตภัณฑ์เครื่องหอมอื่น ๆ ให้ได้เลือกซื้อ เลือกใช้กันอีกด้วย ดังนั้น ใครชอบดีไซน์แบบไหน ชอบกลิ่นแบบไหน ก็สามารถไปเลือกซื้อแบรนด์ที่ชอบกันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Plusprinting

Plusprinting เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท บุ๊คพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด (BookPlus Publishing Co, Ltd.) ซึ่งทางเรามีบริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจร พร้อมดีไซน์ให้ได้ตรงกับความต้องการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะทำให้งานพิมพ์ออกมาตรงตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน