เทศกาลแห่งความรักทั้งทีไม่มีของขวัญไม่ได้แล้ว แต่จะให้อะไรเป็นของขวัญนี่สิที่ต้องคิดหนักกันหน่อย แต่ไม่ต้องห่วงไป วันนี้เรามีของขวัญยอดฮิตที่ขาดไม่ได้เลยในวันแห่งความรักนี้ แถมด้วยจัดอันดับความฮอตมาให้ตัดสินใจกันเลย ลองดูเป็นไอเดียรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 

อันดับที่ 1 ดอกกุหลาบ

ฮอตฮิตติดลมบนจริงๆ สำหรับดอกกุหลาบ แน่นอนล่ะว่าเทศกาลแห่งความรักก็ต้องให้ของที่สื่อถึงความรัก เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากดอกกุหลาบ แต่ก็ยังไม่จบแค่ดอกกุหลาบนะ เพราะเจ้าดอกไม้แห่งความรักชนิดนี้มีหลายพันธุ์หลายสี แต่ละสีก็มีความหมายแตกต่างกันไป จะมอบดอกกุหลาบให้คนที่รักทั้งที งานนี้คงต้องเลือกดีๆ หน่อยแล้วล่ะ

 

อันดับที่ 2 ช็อกโกแลต

ขึ้นชื่อว่าวันแห่งความรักก็ต้องนึกถึงอะไรหวานๆ ช็อกโกแลตนี่ล่ะมาแรงไม่แพ้กัน มีหลายแบบหลายรสให้เลือกซื้อ แต่หากใครอยากได้แบบโรแมนติกไปอีกขั้นก็สามารถทำเองได้ด้วย ช็อกโกแลตหวานๆ ฝีมือเราเองที่ทำด้วยความตั้งใจ แบบนี้คนรับจะไม่ชอบได้ยังไงไหว

 

อันดับที่ 3 ตุ๊กตา

ผ่านจากความหวานไป ถึงคิวความน่ารักบ้าง ของขวัญสุดน่ารักที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยและทุกเทศกาลโดยเฉพาะเทศกาลแห่งความรักก็คือตุ๊กตา ในวันแห่งความรักแบบนี้ถ้าได้ตุ๊กตาสักตัวคงฟินไม่น้อย แต่หากอยากให้ฟินมากกว่านี้ ตุ๊กตาคู่ก็ฮิตเช่นเดียวกัน เช่น ตุ๊กตาคู่รัก มอบเป็นของขวัญคงได้ทั้งความฟินและความน่ารักไปเต็มๆ

 

อันดับที่ 4 ไอเทมคู่

มาถึงความน่ารักกับไอเทมคู่ เสื้อคู่ แหวนคู่ สร้อยคู่ กำไลคู่ เครื่องประดับอื่นๆ และอีกสารพัดสิ่งที่จะให้เป็นคู่ได้ นอกจากจะน่ารักแล้ว การให้ไอเทมคู่กับคนรักยังเป็นการสื่อถึงความจริงใจ ความซื่อสัตย์ และความรักที่จะมีให้กันและกันตลอดไป เพิ่มความพิเศษให้คนพิเศษอีกนิดด้วยการสลักชื่อหรือข้อความหวานๆ ลงไป ได้ใจเต็มๆ

 

อันดับที่ 5 ของ D.I.Y

ซื้อของให้มันธรรมดาไป พิเศษไม่พอ! ต้องของทำเองสิถึงจะฟินสุดๆ แถมยังประหยัดงบด้วยนะ มั่นใจได้เลยว่ามีชิ้นเดียวในโลกแน่ๆ เพราะเป็นของที่ทำขึ้นเอง ชื่อก็บอกอยู่แล้ว D.I.Y = Do it yourself ไม่มีทางซ้ำใครแน่นอน พิเศษขนาดนี้ฟันธงได้เลยว่า ประทับใจไม่รู้ลืม