สำหรับใครที่ต้องการจะทำกล่องสวย ๆ ไม่ว่าจะเป็นกล่องใส่ขนม กล่องบรรจุภัณฑ์ หรือกล่องอื่น ๆ แต่ก็ยังไม่มีไอเดียดี ๆ ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำ เว็บแจก Pattern กล่องสวย ๆ ฟรี! ให้คุณเลือกดูเป็นไอเดีย หรือนำไปทำตามได้เลย ว่าแต่จะมีเว็บไซต์แจกฟรี เว็บไหนบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

 

แนะนำ เว็บแจก Pattern กล่อง ฟรี!

Vecteezy

เว็บ Vecteezy เป็นเว็บแจก Pattern ฟรี ที่มี Pattern กล่องสวย ๆ ให้เลือกมากมาย อีกทั้งเรายังเลือกสี เลือกรูปร่าง ของ Pattern ที่เราต้องการได้ด้วย ใครอยากทำสีโทนไหนก็จิ้มเลือกได้เลย สะดวกมาก ๆ เพราะตัวเว็บใช้ได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

เว็บไซต์: https://www.vecteezy.com/

 

Templatemaker.nl

เว็บ Templatemaker.nl เป็นเว็บที่มี Pattern กล่องสวย ๆ ให้เลือกมากมาย แถมยังใช้งานง่าย และสามารถดาวน์โหลดไปใช้ฟรีได้อีกด้วย

เว็บไซต์: https://www.templatemaker.nl/en/

 

 

Freepik

เว็บ Freepik เป็นอีกเว็บที่แจก Pattern ฟรี ใช้งานง่าย ๆ มาก นอกจากจะมี Pattern กล่องสวย ๆ แล้ว ยังเป็นเว็บที่มีตั้งแต่กราฟิก ไปยัน Pattern ตกแต่งเว็บไซต์ สำหรับใส่เป็นแบคกราวน์ และอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้เข้าไปเลือกใช้

เว็บไซต์: https://www.freepik.com/

 

 

 

All-free-download.com

เว็บ All-free-download.com เป็นเว็บที่สามารถดาวน์โหลดทุกอย่างได้ฟรี รวมไปถึง Pattern กล่องต่าง ๆ ก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีเช่นเดียวกัน

เว็บไซต์: https://all-free-download.com/

 

 

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากสั่งผลิตกล่องต่าง ๆ Plusprinting By BookPlus พร้อมให้บริการงานออกแบบและรับผลิตกล่องต่าง ๆ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

——————————————————————————————————