กล่องบรรจุภัณฑ์ เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ด้านการตลาด และเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้สินค้าของแบรนด์ต่าง ๆ มีความแตกต่างกัน ซึ่งกล่องบรรจุภัณฑ์ นอกจากจะช่วยห่อหุ้มสินค้า รักษาคุณภาพของสินค้าแล้ว ยังสามารถทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์สินค้าได้ง่ายขึ้น และช่วยในการเพิ่มยอดขายได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถดึงดูดผู้บริโภคให้สนใจสินค้าได้มากยิ่งขึ้น และยังเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขาย เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า อีกทั้งยังทำให้ผู้บริโภคมั่นในคุณภาพของสินค้ามากยิ่งขึ้นตามไปด้วย ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปดูกันว่า ผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ที่ต้องมีกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อช่วยเพิ่มความดึงดูด น่าสนใจ และเพิ่มยอดขายให้กับผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ที่ต้องมีกล่องบรรจุภัณฑ์

เครื่องสำอาง ยกตัวอย่างเช่น ครีมบำรุงต่าง ๆ โลชั่น รองพื้น แป้ง บลัชออน ลิปสติก ฯลฯ

เครื่องประดับ ยกตัวอย่างเช่น แหวน ต่างหู กำไลข้อมือ สร้อยคอ ฯลฯ

เครื่องแต่งกาย ยกตัวอย่างเช่น เสื้อ กางเกง กระโปรง รองเท้า ฯลฯ

อาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารคาว ขนมหวานต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องดื่มต่าง ๆ

ของใช้ ยกตัวอย่างเช่น สบู่ แปรงสีฟัน ไม้ขีดไฟ เทียนหอม ฯลฯ

การออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะสิ่งแรกที่ลูกค้าเห็นคือ กล่องบรรจุภัณฑ์ ซึ่งถ้าพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ มีความสวยงาม ความแปลกใหม่ และใช้งานได้สะดวก จะยิ่งสร้างความประทับใจให้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น และเกิดการซื้อสินค้านั้นซ้ำได้อีกด้วย

ทั้งนี้หากท่านใดสนใจกล่องบรรจุภัณฑ์ Plusprinting By BookPlus พร้อมให้บริการงานออกแบบและผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ทุกแบบ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นกล่องสบู่ กล่องครีม กล่องโลชั่น งานพิมพ์กล่องเครื่องสำอาง กล่องยา กล่องขนม กล่องบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่อาหาร เสื้อผ้า สินค้าอุปโภคบริโภค กล่องใส่อาหารว่าง ฯลฯ เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว