นามบัตร เป็นเอกสารแนะนำตัวที่มีขนาดเล็ก ที่สามารถใช้ได้กับบุคคล และบริษัทหรือร้านค้า ซึ่งในนามบัตรจะมีข้อมูลสำคัญของร้านอยู่ ไม่ว่าจะเป็นชื่อร้าน ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล Line หรือ Facebook ดังนั้น การออกแบบนามบัตร จึงต้องให้ความสำคัญ และใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะเมื่อลูกค้าได้เห็น ได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบ รูปแบบการจัดวางตัวอักษร สีสันที่ใช้ ก็จะบ่งบอกได้ถึงตัวตนของแบรนด์ อีกทั้งยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้รับนามบัตรนี้ไปได้อีกด้วย ซึ่งในบทความนี้เราก็มีไอเดียทำนามบัตรร้านอาหาร ร้านกาแฟ แบบเก๋ ๆ น่าใช้ มาฝากร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่กำลังอยากทำนามบัตรใหม่กันค่ะ

ไอเดียทำนามบัตรร้านอาหาร ร้านกาแฟ

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียทำนามบัตรที่เรานำมาฝาก ซึ่งแต่ละแบบก็ดูสวย ๆ เก๋ ๆ ไม่ซ้ำใครเลยค่ะ ใครชอบแบบไหน ก็สามารถนำไปปรับ ไปเป็นไอเดียในการทำนามบัตรที่เหมาะกับร้านของคุณได้เลยค่ะ ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำนามบัตรร้านอาหาร ร้านกาแฟ สวย ๆ เก๋ ๆ Plusprinting By BookPlus พร้อมให้บริการงานออกแบบและรับผลิตนามบัตรร้านอาหาร ร้านกาแฟ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ Plusprinting

Plusprinting เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท บุ๊คพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด (BookPlus Publishing Co, Ltd.) ซึ่งทางเรามีบริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจร พร้อมดีไซน์ให้ได้ตรงกับความต้องการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะทำให้งานพิมพ์ออกมาตรงตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน

รูปภาพ: behance.net