ช่วงสิ้นปีแบบนี้ยิ่งนับวันในปฏิทินก็ยิ่งตื่นเต้น เพราะเป็นช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เดือนธันวาคมของปีนี้กำลังจะหมดไปและเดือนมกราคมในปีใหม่นี้กำลังจะมา และแน่นอนว่าช่วงเวลาแห่งความสุขและความตื่นเต้นแบบนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอ 8 ที่เคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2020 ในกรุงเทพฯ ให้ทุกคนได้ไปจุดพลุส่งท้ายปี 2019 กันแบบฟินๆ

ใครอยู่บ้านว่างๆ ไม่ได้ไปเที่ยวปีใหม่ที่ไหน ลองมาเช็คลิสต์กันสักนิดเผื่อจะเจอที่ถูกใจ มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนชวนแฟน มีญาติพี่น้องก็ชวนกันมาให้ครบเลยจ้า

8 ที่เคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2020 ในกรุงเทพฯ

1. Central World

จัดเต็มกันทุกปีกับงานฉลองเคาท์ดาวน์ปีใหม่ที่ Central World สำหรับปี 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้ก็ยังจัดอีกเหมือนเดิมกับงาน “AIS Bangkok Countdown 2020” เตรียมพบกับความมันกับคอนเสิร์ตบนเวทีสุดยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยดารานักแสดงและศิลปินชื่อดังไม่ว่าจะเป็น The Toys, Slot Machine, Getsanova, ปาล์มมี่ หนุ่มหล่อเสียงดีขวัญใจชาวนุชอย่าง เป๊ก ผลิตโชค และอีกมากมาย ตระการตาไปกับพลุไฟกว่า 4,000 นัด 31 ธ.ค. 62 – 1 ม.ค. 63 นี้เคลียร์คิวรอไว้เลย!

2. ICONSIAM

ร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับการฉลองสุดยิ่งใหญ่ในงาน “Amazing Thailand Countdown 2020” ณ ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 62 งานนี้มาในคอนเซ็ปต์มหัศจรรย์พร 7 ประการ จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและไอคอนสยามเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว และเพื่อให้สายน้ำแห่งประวัติศาสตร์อย่างแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นสถานที่เฉลิมฉลองส่งท้ายปีสุดพิเศษ รับชมการแสดงพลุรักษ์โลกที่ทำจากข้าวเหนียวไทยและเต็มอิ่มไปกับความบันเทิงส่งท้ายปีอีกมากมาย

3. Asiatique The Riverfront

งานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่าง “Asiatique Thailand Countdown 2020” ก็เป็นอีกที่ที่น่าสนใจ เพราะทั้งบรรยากาศ แสง สี เสียง เพลงเพราะๆ จากศิลปินดังอย่าง Urboy TJ, Atom, Stamp, ดา เอ็นโดรฟิน ฯลฯ ต่างก็พร้อมอกพร้อมใจกันมาร่วมสร้างสีสันภายใต้คอนเซ็ปต์ Boost Your Energy Up ในค่ำคืนวันที่ 31 ธ.ค. 62 นี้ ไหนจะการแสดงพลุที่ทั้งสวยงามและอลังการจากทีม PYRO2000 แชมป์โลกส่งตรงจากอังกฤษ งานนี้บอกเลยพลาดไม่ได้จริงๆ

4. King Power รางน้ำ

สำหรับกิจกรรมเคาท์ดาวน์ฉลองต้อนรับปีใหม่ 2020 นี้ King Power รางน้ำ จัดเต็มมาในธีมเมืองน้ำแข็ง จำลองบรรยากาศประหนึ่งว่าหลุดเข้ามาในโลกแอนิเมชันชื่อดังอย่าง Frozen ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศเมืองหนาว ฟีลเหมือนอยู่ขั้วโลกที่มีแต่น้ำแข็งและน้ำแข็งจะพลาดที่ไปได้ยังไง! ไหนจะไฟประดับเพิ่มสีสัน และความอลังการของพลุไฟยามค่ำคืน เสริมทัพความสนุกด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินดังที่จะทำให้การนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่นี้ไม่มีเหงากันเลย

5. CDC Crystal Design Center

เคาท์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่ 2020 นี้ CDC ขนทัพศิลปินคุณภาพอย่าง Joeyboy, Paradox, Zeal, Cocktail และนิวจิ๋ว มาร่วมส่งความสุขและส่งท้ายปี 2019 ไปพร้อมๆ กัน งานนี้ไม่ได้มีแค่ความสนุกและความฟินเท่านั้น แต่ยังมีของขวัญสุดพิเศษคือ iPhone 11 และของขวัญอื่นๆ มูลค่ากว่า 120,000 บาทให้ได้ร่วมลุ้นกันอีกด้วย จัดเต็มอีกงานทั้งแสง สี เสียง และพลุสุดตระการตา พิเศษสุดกับเมนู Food Truck ที่มีขายตลอดคืน งานนี้เข้าฟรี! แถมยังมี Shuttle Bus รับส่งฟรีจาก MRT ลาดพร้าวอีกด้วย!

6. The Street Ratchada

อีกหนึ่งงานปาร์ตี้ฉลองต้อนรับปีใหม่ที่ไม่อยากให้พลาด เพราะงาน “The Street Countdown 2020” ใจกลางถนนรัชดานี้มีทั้งความสนุกสนานและความบันเทิงจากปาร์ตี้ดนตรีโดยศิลปินสุดคูลอย่าง Actart, Kanom, Varinz, Nonny9, Z Trip และ เต-นิว มาร่วมสนุกกับงานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และตื่นตาตื่นใจไปกับพลุที่บอกเลยว่าสวยและปังมาก! สามารถมาได้ตั้งแต่ 17:00 น. เป็นต้นไป คืนวันที่ 31 ธ.ค. 62 นี้ต้องไปแล้วนะ

7. Mega Bangna

งานฉลองต้อนรับปีใหม่ที่มีจุดเด่นคือต้นคริสต์มาสสูงกว่า 12 เมตร และน้องหมียักษ์ไอคอนนิคตั้งตระหง่าน ใครอยากฉลองปีใหม่ไปพร้อมกับแชะภาพสวยๆ ต้องที่นี่เลย พร้อมเสิร์ฟความสนุกสุดฟินกับศิลปินสุดชิคอย่าง Getsanova, Slot Machine, Urboy TJ, Potato, Poly Cat และกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เริ่มมากันได้ตั้งแต่ 17:00 น. ขอเชิญมาฟังเพลงชิลๆ ถ่ายรูปชิคๆ และชมพลุไฟฉลองปีใหม่กันแบบฟินๆ พลาดแล้วจะเสียใจนะเออ

8. สะพานตากสิน

และอีกหนึ่งที่สุดท้ายที่ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ คือที่นี่ สะพานตากสิน งานนี้เน้นดื่มด่ำความสวยงามตระการตาของพลุสวยๆ โดยเฉพาะ หากเบื่อแนวแดนซ์แนวปาร์ตี้ หรือแนวแสง สี เสียงแบบครบเครื่อง เราขอแนะนำให้มาดูพลุสวยๆ ที่สะพานตากสินนี้เลย จะดูไปถ่ายรูปไป หรือจะหาร้านอาหารนั่งทานข้ามปีพร้อมชมพลุไฟไปด้วยก็ได้ฟีลไปอีกแบบ ท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำยามค่ำคืนในวันส่งท้ายปีแบบนี้ รับรองว่าฟินไปยันปีหน้าแน่นอนจ้า