ปัจจุบันการขายผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ นอกจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์จะต้องดีแล้ว ตัวบรรจุภัณฑ์ก็ต้องสวยงาม น่าดึงดูดด้วยเช่นกัน ซึ่งสำหรับใครที่กำลังหากล่องบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่สบู่ วันนี้เราได้นำรูปแบบกล่องสบู่ยอดนิยม ดีไซน์สวย น่าใช้ มาฝากทุกคนกันค่ะ ซึ่งกล่องสบู่ แต่ละรูปแบบก็มีความสวยงาม และการใช้งานที่แตกต่างกันไป ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีกล่องสบู่รูปแบบไหนบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

 

รูปแบบกล่องสบู่ยอดนิยม

กล่องสบู่แบบฝาเสียบ

จะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือสี่เหลี่ยมแบน ซึ่งจะมีลักษณะหัวท้ายเป็นลิ้นเสียบทั้งสองด้าน และด้านข้างทากาวติด ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับการออกแบบ และจำนวนสินค้าที่บรรจุต่อกล่อง ซึ่งกล่องฝาเสียบจะเป็นกล่องที่สามารถพบเห็นได้บ่อย

 

กล่องสบู่แบบลิ้นชัก

กล่องรูปแบบนี้ประกอบไปด้วย 2 ชิ้น โดยจะมีตัวกล่อง และตัวสวมกล่อง ซึ่งกล่องนี้จะเหมือนกับลิ้นชัก หรือกล่องไม้ขีด และเมื่อดึงลิ้นชัก หรือกล่องตัวในออกมา ก็จะโชว์สินค้าที่อยู่ด้านในให้เห็นได้ชัดเจน ซึ่งช่วยเพิ่มดีเทลของกล่องสบู่ให้มีความน่าสนใจ

 

กล่องสบู่แบบฝาครอบ

เป็นกล่องที่มีลักษณะสวมกันอยู่ 2 กล่อง ด้านบน 1 กล่อง ด้านล่าง 1 กล่อง ครอบกันได้สนิท ซึ่งสามารถเปิดใช้งานได้ง่าย รูปแบบสวยงาม เหมาะสำหรับใส่สินค้าที่ต้องการเปิดมา แล้วโชว์ตัวสินค้าได้เลย และยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าอีกด้วย

 

กล่องสบู่แบบเจาะหน้าต่าง

กล่องรูปแบบนี้ส่วนใหญ่จะมีรูปแบบที่คล้ายกับกล่องฝาเสียบ แต่จะมีเพิ่มลูกเล่นโดยการเจาะด้านหน้ากล่อง หรือเรียกว่า เจาะหน้าต่าง และติดแผ่นใส เพื่อโชว์ตัวสินค้าที่อยู่ด้านใน ยิ่งสบู่ที่มีผิวสัมผัสมีหรือส่วนประกอบที่ไม่เหมือนใคร ก็สามารถใช้เป็นจุดเด่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ได้

 

กล่องสบู่ทั้ง 4 แบบที่เราทำมาฝาก ล้วนเป็นรูปแบบยอดนิยม ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาไอเดียในการทำกล่องใส่สบู่ ก็สามารถเลือกรูปแบบกล่องเหล่านี้ไปปรับใช้ และเลือกกล่องให้เหมาะกับสบู่ของคุณได้เลยค่ะ

 

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากสั่งผลิตกล่องสบู่ Plusprinting By BookPlus พร้อมให้บริการงานออกแบบและรับผลิตกล่องสบู่ และกล่องอื่น ๆ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

——————————————————————————————————