การขายของกิ๊ฟช็อป ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย สินค้าประเภทนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ ซึ่งถ้าใครอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง การขายของกิ๊ฟช็อป ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจที่จะนำมาขาย เนื่องจากเป็นสินค้าที่มีความน่ารัก รูปทรงเก๋ มีให้เลือกหลากหลายแบบ เห็นแล้วน่าใช้ และที่สำคัญราคาไม่แพง เป็นที่นิยมของเด็ก ๆ และวัยรุ่นสาว ๆ ตลอดทุกยุค ทุกสมัย จึงทำให้การขายของกิ๊ฟช็อป สามารถขายได้อยู่ตลอด ดังนั้นหากใครที่กำลังตัดสินใจที่จะเปิดร้านกิ๊ฟช็อป เราจึงมีของมาแนะนำสำหรับใครก็ตามที่คิดจะเปิดร้าน

ป้ายร้าน ( Shop sign ) เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ซึ่งในการเปิดร้านกิ๊ฟช็อป ก็จำเป็นจะต้องมีป้ายหน้าร้านเช่นเดียวกัน เพื่อบ่งบอกชื่อของร้านค้าและประเภทของร้านค้า ซึ่งนิยมใช้สำหรับการประชาสัมพันธ์ และโฆษณา ทั้งนี้การติดตั้งป้ายร้าน ควรติดไว้ในที่ที่สามารถมองเห็นได้ง่าย และขนาดป้ายก็ควรจะมีขนาดที่เหมาะสม ไม่เล็กหรือไม่ใหญ่จนเกินไป เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ที่ผ่านไปมา ดังนั้นการออกแบบป้าย จึงควรออกแบบให้สวยงาม โดดเด่น และน่าสนใจ

ไวนิล ( Vinyl ) สำหรับโปรโมทในช่วงแรกของการเปิดร้านกิ๊ฟช็อป ถือเป็นงานพิมพ์ที่ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ เนื่องจากไวนิลเป็นสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่สามารถมองเห็นได้ไกล เพราะพิมพ์ได้ตั้งแต่ขนาดเล็กถึงใหญ่มาก ทำให้สะดุดตา มองเห็นเด่นชัด และติดตั้งได้ทุกที่ เนื่องจากน้ำหนักเบา พับจัดเก็บ ขนย้าย และติดตั้งสะดวกรวดเร็ว จึงเหมาะสำหรับติดไว้หน้าร้าน หรือติดไว้บนกันสาดหน้าร้านค้า เพื่อสร้างความสะดุดตาให้กับผู้พบเห็น ทั้งยังเป็นการโฆษณาและประสัมพันธ์ร้านค้าได้อีกด้วย

สแตนดี้ ( Standee ) สำหรับโฆษณาสินค้าแนะนำในร้านกิ๊ฟช็อป เป็นสิ่งที่สามารถช่วยดึงดูดให้ลูกค้าสนใจสินค้าที่เราต้องการแนะนำเป็นพิเศษได้อีกด้วย เนื่องจากสแตนดี้เป็นสื่อที่ใช้สำหรับการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ที่ได้รับความนิยมสูง เพราะเป็นป้ายที่เอาไว้ใช้ประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการของร้านค้า เหมาะสำหรับวางหน้าร้านหรือวางในร้านตรงโซนเราต้องการแนะนำสินค้าตัวนี้เป็นพิเศษ เพื่อสร้างความสะดุดตาให้กับผู้พบเห็น รวมไปถึงการโฆษณาและประสัมพันธ์ร้านค้า และสินค้าอีกด้วย

เต้นท์การ์ด ( Tent Card ) สำหรับสแกนเพื่อจ่ายเงิน ถือเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดีในยุคสมัยที่มีแค่สมาร์ทโฟนก็สามารถจ่ายเงินได้แล้ว ซึ่งเต้นท์การ์ด ก็เป็นสื่อทางการตลาดอีกชนิดหนึ่งที่เป็นที่นิยม เพื่อสร้างความน่าสนใจและสะดุดตา ทั้งนี้เต้นท์การ์ดยังนำไปจัดวาง ตั้งโชว์ เพราะน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก และประกอบใช้งานง่าย แถมยังสามารถสื่อสารกับผู้บริโภคได้ชัดเจน และรวดเร็ว โดยเต้นท์การ์ดสแกนเพื่อจ่ายเงินในร้านกิ๊ฟช็อปเหมาะสำหรับตั้งโชว์ไว้บนโต๊ะคิดเงิน เพื่อให้สะดวกต่อผู้บริโภคในการจ่ายเงิน และสะดวกต่อผู้บริการในการตรวจเช็ค

ป้ายแท็ก ( Tag ) สำหรับร้านกิ๊ฟช็อป ถือเป็นอีกสิ่งที่สำคัญ เนื่องจากป้ายแท็กเป็นแถบป้ายบอกข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อร้าน ราคา สินค้า ที่มาและการผลิตต่าง ๆ มีการนำไปประยุกต์ใช้กันหลากหลายรูปแบบ โดยการนำไปใช้แขวนหรือติดกับสิ่งของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น ป้ายติดสินค้า ป้ายราคา ป้ายห้อยสินค้า เป็นต้น ทั้งนี้ของกิ๊ฟช็อปส่วนใหญ่ เช่น กิ๊ฟติดผม โบว์ติดผม สร้อยคอ ฯลฯ จะมีป้ายแท็กติดอยู่ เพื่อให้สินค้าดูดี ดูน่าเชื่อถือ และยังสามารถใช้เป็นสื่ออีกช่องทางหนึ่งในการทำให้คนรู้จักร้านมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

การสั่งผลิตงานพิมพ์ที่นำมาใช้ในร้านกิ๊ฟช็อป ล้วนเป็นสิ่งที่ช่วยโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ทำให้ร้านกิ๊ฟช็อปน่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และสำหรับท่านที่ต้องการทำป้ายร้าน ไวนิล สแตนดี้ เต้นท์การ์ด ป้ายแท็ก Plusprinting By BookPlus พร้อมให้บริการงานออกแบบและพิมพ์ทำป้ายร้าน ไวนิล สแตนดี้ เต้นท์การ์ด ป้ายแท็ก ทุกแบบ ทุกประเภท เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

 

สนใจพิมพ์คูปอง ขอราคางานโดยแจ้งขนาดและจำนวนมาได้ที่
091-889-6682 คุณแอน/คุณนัท
Line ID : @plusprinting
E-mail : plusprinting@bookplus.co.th
Website : http://plusprinting.bookplus.co.th