การเปิดร้านคาเฟ่ สิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ เมนู สำหรับร้าน เพราะการมีเมนูที่ดี การออกแบบที่สวยงาม สามารถได้อ่านง่าย จะช่วยดึงความสนใจของลูกค้าได้ดี และยังส่งผลต่อการตัดสินใจในการสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้อีกด้วย ซึ่งการออกแบบเมนูเครื่องดื่มนั้นมีหลายรูปแบบ มีทั้งแบบที่เป็นเล่ม และแบบที่เป็นแผ่นเดียว แต่ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้เป็นการสะดวกในการเลือกเมนูเครื่องดื่มได้โดยง่าย ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังอยากทำเมนูเครื่องดื่มแบบง่าย ๆ เรียบหรู แต่ดูน่าสนใจ วันนี้เราก็มี 10 ตัวอย่าง เมนูเครื่องดื่ม แบบมินิมอล สำหรับร้านคาเฟ่ มาฝากกันค่ะ

10 ตัวอย่าง เมนูเครื่องดื่ม ดีไซน์เรียบ ๆ แบบมินิมอล สำหรับร้านคาเฟ่

สรุป

เมนูเครื่องดื่ม ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร้านคาเฟ่มาก ๆ ดังนั้น การออกแบบจึงต้องให้ความสำคัญ และใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อให้เมนูเป็นตัวสร้างภาพลักษณ์ของคาเฟ่ และยังสามารถช่วยดึงดูดลูกค้าให้เข้าร้านได้มากขึ้น และสำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำเมนูเครื่องดื่ม แบบมินิมอล สำหรับร้านคาเฟ่ Plusprinting By BookPlus พร้อมให้บริการงานออกแบบและรับผลิตเมนูเครื่องดื่ม และเมนูอื่น ๆ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ Plusprinting

Plusprinting เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท บุ๊คพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด (BookPlus Publishing Co, Ltd.) ซึ่งทางเรามีบริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจร พร้อมดีไซน์ให้ได้ตรงกับความต้องการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะทำให้งานพิมพ์ออกมาตรงตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน

รูปภาพ: behance.net