หลายท่านคงพบเจอปัญหากันทุกปีว่าช่วงเทศกาลปีใหม่ควรซื้ออะไรให้กับญาติผู้ใหญ่ดี สื่อสิ่งพิมพ์ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะทำให้ทุกท่านเลือกของขวัญได้ดีขึ้น และเป็นที่ประทับใจแก่ผู้รับแน่นอน ไปดูกันครับว่าสื่อสิ่งพิมพ์ที่นิยมทำเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่มีอะไรบ้าง

1.ปฏิทิน (Calendar

งานปฎิทินเป็นสิ่งที่นิยมทำเป็นของขวัญมากที่สุด และเป็นสิ่งที่ผู้รับอยากได้มากที่สุด นอกจากจะสามารถบอกวันที่และเวลาข้างขึ้นข้างแรมแล้วนั้น ก็สามารถใส่รูปสวย ๆ เหมือน Photobook ได้

2. บัตรของขวัญ (Voucher)

แน่นอนว่าบัตรของขวัญเป็นเหมือนเงินสดที่สามารถเอาไปใช้ลดราคาเมื่อซื้อสินค้าได้ตามเงื่อนไข แน่นอนว่าถ้าพูดถึงส่วนลด หรือเรื่องเงินเงิน ทองทอง

ย่อมเป็นที่ประทับใจของลูกค้า อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นยอดขายได้อีกด้วย

3. การ์ด (Card)

การ์ด บัตรอวยพร ไม่ว่าของขวัญเป็นอะไรการเขียนคำอวยพรไปพร้อมกับการมอบของขวัญเป็นอะไรที่คลาสสิคที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้ของขวัญดูพรีเมี่ยมขึ้นและยังแสดงถึงความใส่ใจของผู้ให้ต่อผู้รับอีกด้วย

4. โฟโต้บุ๊ค (Photobook)

หลายคนเลือกทำโฟโต้บุ๊คเป็นของขวัญพิเศษให้กับคนที่รัก เก็บความรู้สึก ความทรงจำที่ดีในปีนั้นๆ ด้วยรูปถ่ายแทนความรู้สึก ถือว่าเป็นของขวัญที่พิเศษต่อผู้รับและเป็นของล้ำค่าต่อความรู้สึกของผู้ให้ครับ

หากสนใจที่จะทำงานพิมพ์ทั้งของขวัญเบื้องต้นที่กล่าวมา หรืองานพิมพ์อื่นๆ ลองเข้ามาสอบถามราคางานกับทางเราได้เพียงแค่แอดไลน์มา @Plusprinting หรือโทร 091 889 6682 ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำงานพิมพ์ที่คุณต้องการ และสามารถเข้ามาเยี่ยมชมแฟนเพจเราได้ที่ plusprintingfanpage รับรองเลยครับว่างานพิมพ์จะออกมาสวยงาม ประทับใจ แน่นอนครับ