คูปอง (Coupon), บัตรกำนัล / บัตรของขวัญ (Gift Voucher) หรือคูปองเงินสด (Cash Voucher) เป็นคูปองสำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าหรือบริการ ที่ทางห้างร้าน และบริษัทต่าง ๆ จัดทำขึ้นเพื่อสมนาคุณให้ทางลูกค้าได้ใช้คูปองหรือบัตรเหล่านั้นสำหรับการซื้อสินค้า และบริการในครั้งถัดไป ซึ่งคูปอง ยังคงเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ และในวันนี้เรามีตัวอย่างงานคูปองที่เคยทำของ Plusprinting ให้ทุกคนได้รับชม และถ้าหากคุณสนใจ ก็สามารถติดต่อโรงพิมพ์ Plusprinting ของเราได้เลยค่ะ

 

ตัวอย่างงานคูปอง Plusprinting

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สรุป

งานคูปอง ที่เรานำมาฝาก เป็นแค่ผลงานบางส่วนที่โรงพิมพ์ของเราได้ผลิตไป ดังนั้น ถ้าคุณกำลังมองหาโรงพิมพ์สำหรับทำคูปอง Plusprinting By BookPlus พร้อมให้บริการงานออกแบบและรับผลิตคูปองแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคูปองร้านอาหาร คูปองส่วนลดสินค้า และบริการ คูปองแลกซื้อสินค้า และบริการ คูปองลุ้นรางวัล Gift Voucher เป็นต้น เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

 

 

เกี่ยวกับ Plusprinting

Plusprinting เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท บุ๊คพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด (BookPlus Publishing Co, Ltd.) ซึ่งทางเรามีบริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจร พร้อมดีไซน์ให้ได้ตรงกับความต้องการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะทำให้งานพิมพ์ออกมาตรงตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน