คูปอง (Coupon) คือ บัตรหรือตั๋วที่สามารถใช้เป็นสิทธิพิเศษหรือเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าหรือบริการ ซึ่งปัจจุบันจะเห็นได้ว่าตามห้างร้านหรือแบรนด์ต่างๆ นิยมใช้คูปองกันมากขึ้น โดยจะเป็นการแจกคูปองให้กับลูกค้าเก่าเพื่อให้กลับมาซื้อสินค้าหรือใช้บริการซ้ำ และยังแจกให้กับลูกค้าใหม่เพื่อเป็นการกระตุ้นและดึงดูดความสนใจให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้ามากขึ้น

การแจกคูปองถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีต้นทุนต่ำ และสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกกลุ่ม เราจึงมักจะได้เห็นร้านค้าหรือแบรนด์ต่างๆ นิยมแจกคูปองให้ลูกค้าตามช่วงเวลาโปรโมชั่นที่ทางร้านกำหนด สำหรับขนาดโดยทั่วไปที่นิยมใช้พิมพ์คูปอง คือ

ทั้งนี้ ขนาดที่ระบุข้างต้นเป็นเพียงขนาดโดยทั่วไปที่นิยมใช้พิมพ์คูปองเท่านั้น ในกรณีที่ลูกค้าต้องการขนาดของคูปองนอกเหนือจากนี้ก็สามารถแจ้งกับทางโรงพิมพ์ได้ เนื่องจากงานพิมพ์คูปองเป็นงานพิมพ์ที่ไม่มีกำหนดขนาดตายตัว ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดได้ตามที่ต้องการ ซึ่งการกำหนดขนาดของคูปองนั้นควรให้เหมาะกับการใช้งานของคูปองแต่ละประเภทด้วย

หากลูกค้ากำลังมองหาสถานที่จัดทำคูปอง ไม่ว่าขนาดใด เข้าเล่มหรือไม่ สเปคงานเป็นอย่างไร สามารถสอบถามกับเราได้ที่ บริษัท พลัส พริ้นท์ติ้ง จำกัด ทางเรารับรองเลยครับว่าท่านจะประทับใจในผลงานที่จัดทำ ทั้งราคา คุณภาพ และความสวยงาม อีกทั้งยังได้รับงานแน่นอนตามระยะเวลาที่กำหนด อย่าลืมนะครับงานพิมพ์คุณภาพต้องนึกถึงเรา บริษัท พลัส พริ้นท์ติ้ง จำกัด ครับ