นามบัตร เป็นอีกช่องทางหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่ทุกคนนิยมใช้มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งนามบัตร เป็นเหมือนสิ่งที่สะท้อนความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นส่วนบุคคล หรือภาพรวมองค์กรทั้งหมด ดังนั้น หากคุณมีนามบัตรที่ดี เหมาะสม หรือถ่ายทอดความเป็นคุณ และบริษัท ก็จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจ และความประทับใจให้แก่ผู้รับได้อีกด้วย ดังนั้น ในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้สำหรับใครที่สนใจอยากเปลี่ยนนามบัตรใหม่ เราก็มี Template นามบัตรสวย ๆ เปลี่ยนต้อนรับปีใหม่ 2022 มาฝากกันค่ะ

 

แจก Template นามบัตร ฟรี รับปีใหม่

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/258448-abstract-stylish-wave-colorful-business-card-template-design

 

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/675320-business-card-template

 

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/180339-graphic-design-business-card-template

 

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/1409645-new-modern-business-card-template

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/339240-abstract-polygonal-visiting-card-design

 

สรุป

การทำนามบัตรที่ดี นอกจากจะออกแบบสวยงามแล้ว การเลือกโรงพิมพ์ก็มีส่วนช่วยให้คุณมีนามบัตรที่ดี มีคุณภาพ ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำนามบัตร Plusprinting By BookPlus พร้อมให้บริการงานออกแบบและรับผลิตนามบัตร ทุกรูปแบบ ทุกประเภท เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

 

 

เกี่ยวกับ Plusprinting

Plusprinting เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท บุ๊คพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด (BookPlus Publishing Co, Ltd.) ซึ่งทางเรามีบริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจร พร้อมดีไซน์ให้ได้ตรงกับความต้องการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะทำให้งานพิมพ์ออกมาตรงตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน