แพลนเนอร์ (Planner) คือเครื่องมือที่ช่วยจัดระเบียบชีวิต โดยการจดสิ่งที่จะทำในแต่ละวัน เนื่องจากในแต่ละวันเรามีสิ่งที่จะต้องทำมากมาย ถ้าเราไม่ได้จดไว้ ก็อาจจะทำให้เราลืมในบางเรื่องได้ ดังนั้น การเขียนออกมา ทำให้เราเห็นภาพว่าเราต้องทำอะไรบ้าง และทำให้เราจัดสรรเวลาเพื่อไปทำสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นด้วย ซึ่งในวันนี้เราก็จะมา แจก Template Planner น่าใช้ ปี 2022 ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น และช่วยให้คุณทำทุกอย่างที่ตั้งใจไว้ได้สำเร็จตามเป้าหมายด้วยค่ะ

 

แจก Template Planner 2022

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/163191-free-unique-monthly-calendar-vectors

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/162797-weekly-calendar-template-vector

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/4728662-2022-year-planner-template

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/162802-my-weekly-plan-free-vector

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/172170-printable-weekly-calendar-vector

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.vecteezy.com/vector-art/172169-cute-printable-weekly-calendar-vector

 

 

สรุป

สำหรับใครที่สนใจอยากทำแพลนเนอร์ (Planner) สวย ๆ จำนวนมาก ไว้สำหรับแจกเพื่อน ๆ Plusprinting By BookPlus พร้อมให้บริการงานออกแบบและรับผลิตแพลนเนอร์ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

 

 

เกี่ยวกับ Plusprinting

Plusprinting เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท บุ๊คพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด (BookPlus Publishing Co, Ltd.) ซึ่งทางเรามีบริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจร พร้อมดีไซน์ให้ได้ตรงกับความต้องการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะทำให้งานพิมพ์ออกมาตรงตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน