ป้ายแท็กมักเป็นสิ่งแรก ๆ ที่เราจะมองเห็น ยิ่งถ้าหากป้ายแท็กมีการออกแบบที่ดูดี สวยงาม จะทำให้สินค้า และผลิตภัณฑ์ ดูมีราคา ดูน่าซื้อมากขึ้น ซึ่งป้ายแท็ก ไม่เพียงใช้ห้อยหรือติดกับสินค้าเพื่อบอกรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าแต่ละชิ้น แต่ยังช่วยให้ลูกค้าได้รู้จักสินค้ามากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ได้อีกด้วย ซึ่งในบทความนี้สำหรับใครที่กำลังอยากทำป้ายแท็กสวย ๆ เราก็มี Template ทำป้ายแท็ก มาแจกฟรี ให้ทุกคนนำไปใช้ หรือนำไปเป็นไอเดียกันค่ะ

 

 

 

ไฟล์ Template ทำป้ายแท็กสวย ๆ

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.freepik.com/free-vector/various-vintage-alcohol-bottle-labels_9652093.htm#page=2&query=label&position=27

 

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.freepik.com/free-vector/soap-logo-template_10559076.htm#&position=1

 

 

 

 

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.freepik.com/free-vector/vintage-wedding-invitation-sticker-label-vector-set_3602720.htm#page=5&query=label+tag&position=49

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.freepik.com/free-vector/pack-creative-soap-labels_10889397.htm#&position=8

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.freepik.com/free-vector/soap-label-collection-template_11299370.htm#&position=0

สรุป

การทำป้ายแท็ก ควรจะออกแบบให้ดูดี ดูสวยงาม และน่าดึงดูด รวมไปถึงการใส่ยละเอียดหรือข้อมูลต่าง ๆ ที่อยู่ในป้ายแท็กก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นให้ลูกค้ารู้สึกอยากซื้อสินค้าได้อีกด้วย ดังนั้น สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาโรงพิมพ์สำหรับพิมพ์ป้ายแท็ก Plusprinting By BookPlus พร้อมให้บริการงานออกแบบและรับผลิตป้ายแท็ก ทุกรูปแบบ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ป้ายติดสินค้า ป้ายราคา ป้ายแท็กติดของชำร่วย ป้ายแขวนประตู ป้ายห้อยสินค้า ฯลฯ เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

 

 

เกี่ยวกับ Plusprinting

Plusprinting เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท บุ๊คพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด (BookPlus Publishing Co, Ltd.) ซึ่งทางเรามีบริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจร พร้อมดีไซน์ให้ได้ตรงกับความต้องการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะทำให้งานพิมพ์ออกมาตรงตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน