เทศกาลฮาโลวีนในช่วงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ เป็นเทศกาลจากต่างประเทศที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเช่นเดียวกัน ซึ่งในวันฮาโลวีน ผู้คนจะสวมใส่ชุดแฟนซีต่าง ๆ ชุดภูตผี หรือชุดที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์หรืออนิเมะชื่อดัง ทั้งนี้ชุดฮาโลวีนไม่จำเป็นต้องเป็นชุดผีที่ดูน่ากลัวเสมอไป เพราะในเทศกาลฮาโลวีนนั้นหลาย ๆ ที่ก็มีการจัดกิจกรรมที่เน้นไปในทางที่สนุกสนานมากกว่า ดังนั้น ในบทความนี้เราก็เลยนำ 5 ชุดคอสเพลย์ยอดนิยมในวันฮาโลวีน ที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด มาสวมใส่ในวันฮาโลวีนกันค่ะ

 

5 ชุดคอสเพลย์ยอดนิยมในวันฮาโลวีน

 

 

ชุดคอสเพลย์แม่ชี

ชุดแม่ชีเป็นชุดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดที่สวมใส่ง่าย เนื้อผ้านิ่ม เบาสบาย สวมใส่แล้วไม่ร้อน มาพร้อมผ้าโพกศีรษะ ทำให้สามารถแต่งเป็นแม่ชีได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งยังสามารถแต่งหน้าหรือหาเครื่องประดับ เพื่อเปลี่ยนจากแม่ชีผู้แสนอ่อนโยนเป็นวิญญาณร้ายในคราบแม่ชีได้อีกด้วย

 

 

ชุดคอสเพลย์แม่บ้าน

ชุดแม่บ้านหรือชุดเมด เป็นอีกชุดยอดนิยม เพราะเป็นชุดที่สวยงาม และมีความน่ารักอยู่ในตัว โดยชุดเมดชุดนี้ใช้สีขาว และดำเป็นสีโทนหลัก ทำให้สามารถประยุกต์ใส่กับเครื่องประดับอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย หรือหากไม่มีเครื่องประดับใด ๆ เลย เมื่อสวมใส่ชุดนี้ก็ยังดูสวยงาม นอกจากนี้ยังสามารถนำชุดนี้ไปใส่ในกิจกรรมหรือเทศกาลพิเศษบางเทศกาลก็ได้เช่นกัน

 

 

ชุดคอสเพลย์แฮร์รี่ พอตเตอร์

ชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ มีการออกแบบมาเป็นเสื้อคลุมของนักเรียนบ้านต่าง ๆ จากโรงเรียนพ่อมดแม่มดฮอกวอสต์ในภาพยนต์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยจุดเด่นของชุดฮาโลวีนชุดนี้คือสามารถสวมใส่ทับชุดใด ๆ ก็ได้ ให้ความรู้สึกเหมือนว่าคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มนักเรียนของโรงเรียนเวทย์มนต์แล้ว ใครที่ชื่นชอบแฮร์รี่ พอตเตอร์ ถือเป็นชุดที่เหมาะมาก ๆ ที่คุณจะได้เป็นพ่อมด แม่มด

 

 

ชุดคอสเพลย์แม่มด

ชุดแม่มดสาว เป็นอีกชุดที่สวมใส่ง่าย ยิ่งถ้าใส่ชุดแม่มดแบบครบจัดเต็ม พร้อมหมวก ไม้กวาด เล็บปลอมสีดำยาว รับรองว่าได้ลุคแม่มดแบบโหด ๆ แน่นอน นอกจากนี้ชุดแม่มด ยังสามารถนำไปดัดแปลงเป็นตัวละครอื่น ๆ ได้ เช่น นักเวทย์หรือแวมไพร์

 

 

ชุดคอสเพลย์โครงกระดูก

ชุดโครงกระดูก เป็นอีกชุดยอดนิยมที่ดูเท่ และน่ากลัว โดยชุดฮาโลวีนชุดนี้ออกแบบลวดลายโครงกระดูกแบบทั้งตัว ซึ่งตัวชุดเป็นแบบชุดยาว หากใส่ถุงมือโครงกระดูก และใส่หน้ากากผี ก็จะยิ่งเพิ่มความน่ากลัวมากขึ้นอีกด้วย

 

 

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับ 5 ชุดคอสเพลย์ยอดนิยมในวันฮาโลวีน ที่เรานำมาฝาก เป็นชุดที่หาได้ง่าย แต่ใส่ออกมาแล้วรับรองว่าปังแน่นอนค่ะ ใครชอบชุดไหนก็ไปเตรียมลอง เตรียมซื้อให้พร้อมก่อนวันฮาโลวีนจะมาถึงกันนะคะ

 

เกี่ยวกับ Plusprinting

Plusprinting เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท บุ๊คพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด (BookPlus Publishing Co, Ltd.) ซึ่งทางเรามีบริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจร พร้อมดีไซน์ให้ได้ตรงกับความต้องการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะทำให้งานพิมพ์ออกมาตรงตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน