สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวกับครอบครัวพร้อมกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดด้วยแล้วล่ะก็ วันนี้เราจะพาไปแนะนำที่พักใกล้ทะเล บรรยากาศดี ๆ ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องแมว ก็สามารถเข้าพักได้เลย คราวนี้ไม่ต้องกลัวว่าสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณจะต้องเหงาอยู่บ้านในทริปนี้แล้ว ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย ว่าจะมีที่พักที่ไหนบ้าง ที่น้อง ๆ สามารถเข้าพักได้ !

ที่พักใกล้ทะเลพาครอบครัวเที่ยวได้ พาสัตว์ไปด้วยก็ยังเที่ยวสนุก

Hill Fresco Hotel

โรงแรมบรรยากาศดี ๆ อบอุ่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่น่ารัก ควรค่าแก่การไปพักผ่อนมาก ๆ ที่สำคัญที่นี่อยู่ติดทะเลมาก ๆ คุณสามารถไปเดินเล่นริมชายหาดได้เลย หรือจะว่ายน้ำในสระชิล ๆ ก็ได้เช่นกัน แถมที่นี่ยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณไปพักผ่อนด้วยกันได้ ซึ่งทางโรงเเรมก็มีเบาะนอน ชามอาหาร ขนม และผ้าเช็ดตัวไว้ต้อนรับสัตว์เลี้ยงด้วย ใช้เวลาพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ที่นี่เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่ตั้ง : หมู่ 12 359/109 ถนนพระตำหนัก อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทร : 081-353-5224

Facebook : https://th-th.facebook.com/HillFrescopattaya/

X2 Kui Buri Resort

เป็นที่พักริมทะเลที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยการโชว์งานหิน ซึ่งภายในที่พักจะเต็มไปด้วยหินภูเขา ไม่ว่าจะเป็นกำแพง ที่อยู่ทั่วทุกมุมของรีสอร์ทไปจนถึงห้องนอน บวกกับกระจกใสที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย และแทรกตัวด้วยสีเขียวชอุ่มของต้นไม้น้อยใหญ่ ซึ่งแต่ละห้องของที่นี่จะมีความหรูหราน่านอนสุด ๆ และความน่ารักของที่นี่ก็คือ สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักผ่อนกับเจ้าของได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : 52 หมู่ 13 ตำบลอ่าวน้อย อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทร : 03-251-0466

Facebook : https://th-th.facebook.com/x2kuiburiresort/

Sanae Beach Club

ที่พักริมทะเล เต็มไปด้วยเสน่ห์ชายหาดหัวหิน มีห้องพักดีไซน์เรียบง่ายเน้นโทนสีขาวละมุน ซึ่งบริเวณโดยรอบของที่พักจะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมกับมุมที่นั่งพักผ่อนที่หลากหลาย มีร้านอาหารริมหาดที่ให้บริการอาหารไทย และนานาชาติ รวมถึงบาร์ริมหาดที่ให้คุณได้ชิลกับเครื่องดื่มในยามค่ำคืน บรรยากาศริมหาดแบบเป็นส่วนตัวแบบนี้แถมยังพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้อีกด้วย มีความสุขทั้งเจ้าของ ทั้งสัตว์เลี้ยงแน่นอน

ที่ตั้ง : หาดทรายน้อย เลขที่ 69/19 ซอยหมู่บ้านเขาเต่า ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทร : 096-037-2757

Facebook : https://th-th.facebook.com/SanaeBeachClub/

Ibis Samui Bophut Hotel

โรงแรมตั้งอยู่ริมหาดบ่อผุด บนทำเลอันเงียบสงบ ห้องพักตกแต่งในโทนสีอบอุ่น ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบริเวณหาดทรายหรือสระว่ายน้ำ พร้อมทั้งมีกิจกรรมให้เช่าจักรยานหรือรถยนต์ ออกเที่ยวชมพื้นที่รอบเกาะได้ ซึ่งโรงแรมมีบริการอาหาร และเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ที่โรงแรมให้ความสำคัญของสัตว์เลี้ยง โดยทางโรงแรมอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ฟรีอีกด้วย

ที่ตั้ง : หาดบ่อผุด เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เบอร์โทร : 02-659-2888

Facebook : https://www.facebook.com/ibisthailand

Centara Chaan Talay Resort & Villas

โรงแรมริมหาดพลอยแดงที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง เพราะบรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ มีชายหาดที่มีทรายขาว พร้อมต้นสนทะเลเรียงรายตามแนวชายหาดให้ร่มเงา อีกทั้งยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ทางโรงแรมอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ดังนั้นยิ่งทำให้การพักผ่อนของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นเลย

ที่ตั้ง : 4/2 หมู่ 9 ตำบลแหลมกลัด อำเภอเมือง จังหวัดตราด

เบอร์โทร : 03-952-1561

Facebook : https://www.facebook.com/centara.cct/

เป็นอย่างไรกันบ้างกับที่พักใกล้ทะเลที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ซึ่งแต่ละที่ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีสุด ๆ เหมาะสำหรับการไปเที่ยวพร้อมกันทั้งครอบครัวและสัตว์เลี้ยง แต่ถึงอย่างไรนั้นในการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักแต่ละแห่ง แต่ละโรงแรมก็จะมีข้อกำหนดแตกต่างกันไป ดังนั้นจึงควรสอบถามกับทางที่พักให้ชัดเจน เพื่อไม่ให้มีปัญหาเวลานำสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณไปเที่ยวด้วย