วันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้ หลาย ๆ คน คงกำลังหาของขวัญที่จะมอบให้กับคนรัก คนพิเศษ เพื่อน หรือครอบครัว ซึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์ ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ ช็อกโกแลต เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือดินเนอร์สุดพิเศษ แต่ถ้าใครรู้สึกอยากได้ของขวัญที่พิเศษมากกว่านี้ ก็ยังมีของขวัญที่เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ ที่เราสามารถออกแบบเอง และทำออกมาให้มีชิ้นเดียวในโลก และไม่เหมือนใครได้อีกด้วย แล้วจะมีสื่อสิ่งพิมพ์อะไรบ้าง ที่สามารถนำมาเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ได้ ไปดูพร้อมกันเลย

ของขวัญวาเลนไทน์เป็นสื่อสิ่งพิมพ์อะไรได้บ้าง

การ์ด

การ์ด เป็นของขวัญที่คุณสามารถส่งต่อความรู้สึกผ่านตัวอักษรในการ์ดได้ และเป็นในแบบฉบับที่เราดีไซน์ได้เอง ทำให้ผู้รับได้รับรู้ถึงความตั้งใจ และความใส่ใจ โดยการออกแบบการ์ด เราสามารถออกแบบได้หลากหลาย ซึ่งสามารถใส่รูปได้ ระบุชื่อถึงผู้รับ ระบุวันครบรอบ หรือวันสำคัญต่อกัน รวมทั้งข้อความที่ต้องการสื่อถึงผู้รับได้อีกด้วย และแน่นอนว่าจะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับได้ไม่ลืม

โฟโต้บุ๊ค

โฟโต้บุ๊ค เป็นการจัดเก็บภาพต่าง ๆ เอาไว้ และสามารถเพิ่มข้อความบรรยายรูปภาพนั้น ๆ เพื่อบันทึกเป็นความทรงจำ จึงเหมาะเป็นอย่างมากที่จะมอบให้เป็นของขวัญในวันวาเลนไลน์ เพราะในโฟโต้บุ๊ค คุณสามารถนำภาพที่คุณชอบ มาใส่ไว้กี่ภาพก็ได้ และที่สำคัญคุณสามารถบรรยายเรื่องราวใต้รูปภาพนั้น ๆ ทั้งนี้เมื่อคุณได้มอบของขวัญชิ้นนี้ให้กับใครก็ตาม คนที่ได้รับจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน เพราะเขาสามารถรับรู้ถึงความตั้งใจ และความใส่ใจของคุณ

ปฏิทินตั้งโต๊ะ

ปฏิทินตั้งโต๊ะ สามารถนำมาเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ได้ เนื่องจากเราสามารถออกแบบ เป็นปฏิทินเฉพาะบุคคล เล่มเดียวในโลก ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน โดยเราสามารถเลือกรูปที่จะใส่ลงไปได้ และสามารถเลือกสีของปฏิทินได้ นอกจากนี้ยังสามารถไฮไลท์วันสำคัญต่าง ๆ ได้อีกด้วย เป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่สามารถนำมาใช้ได้จริง และยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับคนรักของเราได้อีกด้วย

ทั้งหมดคืองานพิมพ์ต่าง ๆ ที่สามารถนำมาเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับคนรักของคุณได้ และหากท่านไหนสนใจอยากสั่งพิมพ์งานพิมพ์ต่าง ๆ ที่สามารถนำมาเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ Plusprinting By BookPlus พร้อมให้บริการงานออกแบบและพิมพ์การ์ด โฟโต้บุ๊ค ปฏิทินตั้งโต๊ะ หรืองานพิมพ์อื่น ๆ ทุกแบบ ทุกประเภท เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว