ช่วงนี้ประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ว่าหน้าหนาวของประเทศไทยไม่หนาวเท่าต่างประเทศ แต่สำหรับสายแฟชั่นก็ไม่พลาดที่จะแต่งตัวแฟชั่นหน้าหนาวแบบจัดเต็ม ทั้งเสื้อกันหนาว เสื้อแขนยาว เสื้อไหมพรม มาแต่งตัวอวดโฉมกันให้เต็มที่ ซึ่งในวันนี้เราก็จะมาอัพเดทเทรนด์ แฟชั่นหน้าหนาว 2021 มาให้ทุกคนไปลองมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าให้สนุกขึ้นค่ะ

 

แฟชั่นหน้าหนาว 2021

 

 

เสื้อกันหนาวมีฮู้ด  เป็นเสื้อกันหนาวที่มีหมวกครอบหรือคลุมหัว ซึ่งบางตัวจะมีซิปรูดเสื้อแจ็ค และบางตัวจะมีกระเป๋าปะจิงโจ้ ที่ด้านหน้า เป็นเสื้อที่เหมาะกับนำมาใส่ในช่วงหน้าหนาวมาก ๆ

 

 

เบลเซอร์โอเวอร์ไซส์ เป็นเสื้อคลุมหรือแจ็กเก็ต ที่หน้าตาเหมือนสูท เน้นสีสัน และความเป็นแฟชั่น สามารถใส่ได้ทุกฤดู วันที่อากาศไม่หนาวมาก ก็สามารถนำมาใส่ได้ ใส่ออกมาแล้วดูดี ดูแพงอีกด้วย

 

 

สเวตเตอร์ เป็นเสื้อแขนยาวที่มีความหนา และถูกออกแบบมาเพื่อใส่สำหรับการป้องกันอากาศที่หนาวเย็น แต่สเวตเตอร์ในปัจจุบันก็มีให้เลือกซื้อเลือกใส่กันอย่างมากมาย สามารถใส่ได้ทุกฤดู

 

 

เสื้อกันหนาวไหมพรม เป็นเสื้อถักที่ใช้สวมใส่เพื่อคลุมลำตัว และแขน สามารถใส่เดี่ยว ๆ หรือจะสวมทับเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด หรือเสื้ออื่น ๆ ได้ นอกจากนี้ยังเป็นเสื้อที่ให้ความอบอุ่นได้ดีอีกด้วย

 

 

เสื้อคาร์ดิแกน เป็นเสื้อคลุมผ้าเนื้อบาง ไม่มีปก มีกระดุมติดผ่าหน้า มีทั้งคาร์ดิแกนแบบตัวสั้น ตัวยาว เป็นผ้าไม่หนามาก เน้นใส่สบาย นิยมสวมใส่ทับเสื้อตัวใน เหมาะกับการใส่เวลาอากาศหนาว ๆ

 

 

สรุป

ถึงแม้ว่าหน้าหนาวของประเทศไทยไม่หนาวเท่าต่างประเทศ แต่สำหรับสายแฟชั่นก็ไม่พลาดที่จะแต่งตัวให้เข้ากับหน้าหนาว ดังนั้น ถึงเวลานำเสื้อผ้ามาแมตช์ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง รับรองว่าซีซั่นนี้จะเพลินกับการแต่งตัวมากขึ้นหลังจากอัพเดทเทรนด์ แฟชั่นหน้าหนาว 2021 แน่นอนค่ะ

 

 

 

เกี่ยวกับ Plusprinting

Plusprinting เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท บุ๊คพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด (BookPlus Publishing Co, Ltd.) ซึ่งทางเรามีบริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจร พร้อมดีไซน์ให้ได้ตรงกับความต้องการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะทำให้งานพิมพ์ออกมาตรงตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน