ในช่วงนี้สไตล์การแต่งตัวที่กำลังมาแรงมาก ๆ คงจะหนีไม่พ้น เทรนด์การแต่งตัวแนว Y2K ย้อนยุค ซึ่งได้กลับมาฮอตฮิตเป็นกระแสอีกครั้ง และสำหรับใครที่เป็นสายแฟชั่นห้ามพลาดเทรนด์นี้เลยค่ะ แต่ก่อนที่เราจะพาไปดูไอเดียการแต่งตัวแนว Y2K แฟชั่นในตำนานนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับการแต่งตัวแนว Y2K ให้มาขึ้นกันค่ะ

สไตล์การแต่งตัวแบบ Y2K คือ แฟชั่นในช่วงปลายปี 90s จนถึงช่วงต้นของปี 2000s ไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอปท็อปเอวลอย เสื้อยืดพอดีตัวสกรีนลายกราฟิกใหญ่ ๆ รวมไปถึงพวกกางเกงเอวต่ำทรงหลวม ๆ หรือกระโปรงยีนส์สั้นกุด ซึ่งส่วนใหญ่โทนสีของเสื้อผ้าในยุคนั้น มักจะเน้นไปทางสีที่ค่อนข้างฉูดฉาด เน้นความสนุกสนาน และความคิดสร้างสรรค์ในการแต่งตัวอย่างมีเอกลักษณ์ และวันนี้เราก็มีไอเดีย แต่งตัวแนว Y2K แฟชั่นในตำนาน ที่กลับมาฮิตอีกครั้ง มาให้สาว ๆ ไปลองแต่งตามกันได้เลยค่ะ

ไอเดียแต่งตัวแนว Y2K แฟชั่นในตำนาน


สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียการแต่งตัวแนว Y2K ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าจะช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวตามเทรนด์ได้ง่ายขึ้น และที่สำคัญขอให้ทุกคนสนุกไปกับการแต่งตัวนะคะ

เกี่ยวกับ Plusprinting

Plusprinting เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท บุ๊คพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด (BookPlus Publishing Co, Ltd.) ซึ่งทางเรามีบริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจร พร้อมดีไซน์ให้ได้ตรงกับความต้องการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะทำให้งานพิมพ์ออกมาตรงตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน

รูปภาพ: https://www.pinterest.com/